Căn hộ
Officetel
Căn hộ
Officetel

ASCOTT WATERFRONT SAIGON

Giá: đang cập nhật
1-1A Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, Đ. Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam
Xem bản đồ
Tổng quan
Loại hình
Căn hộ, Officetel
Trạng thái
Đã bàn giao
Chủ đầu tư
Canh Hung Hai Thanh Corporation
Năm bàn giao
 Quý 2 năm 2016.
Diện tích đất: 2.190 m²
Diện tích xây dựng:  39000 m²
Số block: 1
Số tầng:  27 tầng nổi và 4 tầng hầm 
Số tầng hầm: 4
Giới thiệu

Ascott Waterfront Saigon quận 1 là căn hộ dịch vụ hạng sang với một phần của tòa nhà phức hợp là khu vực văn phòng, nơi đặt trụ sở của nhiều công ty ngân hàng và tài chính mang tên Waterfront Saigon. Dự án là một phần của sự phát triển tích hợp dành cho văn phòng của các văn phòng công ty, ngân hàng địa phương, tọa lạc một địa chỉ trong khu vực trung tâm Tp.HCM, nơi nhiều công ty đa quốc gia và những đại sứ quán lựa chọn. Tòa nhà được triển khai xây dựng trên khu đất có quy mô 2.190 m², là khu cao ốc thương mại và căn hộ cao cấp hạng A có tầm cỡ quốc tế gồm 4 tầng hầm, 27 tầng nổi, 1 tầng sân thượng và 1 tầng Hồ bơi, tổng diện tích sàn hơn 39.000 m². Trong đó, tổng diện tích sàn dành cho khu vực tầng hầm bãi đỗ xe 6.416 m².
Công trình có chức năng hỗn hợp thương mại và chung cư cao cấp. Trong đó, từ tầng trệt tới tầng 9 là khu vực trung tâm thương mại, văn phòng, từ tầng 10 tới tầng 25 là khu căn hộ, tầng 26 và tầng 27 là khu Penthouse.Dự án được đầu tư bởi Công ty CP Cảnh Hưng Hải Thành, nhà thầu chính là Công ty CotecCons, nhà thầu cơ điện là R.E.E M&E. Dự kiến, dự án sẽ được hoàn thiện vào năm 2015.

Tiện ích nội khu
Hồ bơi trong nhà và ngoài trời
Trung tâm thương mại
Nhà hàng sang trong
Khu vực caffee
gym
yoga-zacuzi…
Vị trí và liên kết vùng