Căn hộ
Shophouse
Căn hộ
Shophouse

LUCKY PALACE

Giá: đang cập nhật
50 Đường Phan Văn Khỏe, Phường 2, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam
Xem bản đồ
Tổng quan
Loại hình
Căn hộ, Shophouse
Trạng thái
Đã bàn giao
Chủ đầu tư
NovaLand
Năm khởi công
1/1/2014
Năm bàn giao
1/5/2017
Diện tích đất: 5.421 m²
Mật độ xây dựng: 49%
Số căn: 356
Số block: 2
Số tầng: 33
Số tầng hầm: 3
Giới thiệu

Lucky Palace là dự án được phát triển theo mô hình của một khu phức hợp thương mại, căn hộ cao cấp tại quận 6 với CĐT là Novaland

Quận 6 là một khu vực phát triển thương mại nổi tiếng sầm uất, lâu đời nhất của Sài Gòn, nơi hội tụ đầy đủ các yếu tố vàng từ vị trí tọa lạc đắc địa; chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp; khả năng liên kết vùng thuận tiện…từ dự án Lucky đi về khu đô thị Aqua cũng khá thuận tiện.

Lucky Palace sở hữu vị trí tọa lạc tại số 50 Phan Văn Khỏe, nơi đây tiếp giáp với 3 mặt tiền đường huyết mạch của khu vực. Vì thế mà dự án đã được đánh giá cao về giao thương, liên kết vùng khi nơi đây nằm ngay chợ Bình Tây; chợ Kim Biên; chợ Soái Kình Lâm, v.v. Đồng thời, từ nơi đây cư dân của dự án có thể nhanh chóng tới với quận 1; Quận 5; Quận 10; Quận 11; Quận 3 bằng các tuyến đường huyết mạch: Phan Văn Khỏe; Chu Văn An; Ngô Nhân Tịnh.

Ngoài ra, khu vực này còn tập trung một lượng cư dân người Hoa đông đúc. Vì vậy mà nơi đây trở nên sầm uất; sôi động hơn rất nhiều so với các khu vực trong thành phố. Điều này đã tạo môi trường kinh doanh tốt nhất cho cộng đồng người Hoa cũng như cư dân sinh sống tại quận 6 hiện nay.

Tiện ích nội khu
Chỗ đậu xe
Hồ bơi
Phòng sinh hoạt cộng đồng
Phòng tập gym
Sân chơi trẻ em
Vị trí và liên kết vùng